ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกในครรภ์ไม่สะอึกมา2วันแล้ว เป็นอะไรไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกในครรภ์ไม่สะอึกมา2วันแล้ว เป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วน้องดิ้นปกติมั้ยคะ ถ้าดิ้นปกติก็ไม่น่าจะมีอะไรน่ากังวล

1y ago

ปกติค่ะแม่