ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ ปกติประจำเดือนมาทุกวันที่3-7​ ของทุกเดือน​ (ไม่เคยพลาดน่ะค้ะ)​เเต่เดือนนี้​ ยังไม่มาค่ะ​มาครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่​ 07/ส.ค./062 ตรวจเมื่อวันที่​ 11/กย./62 ขึ้นสองขีด​ค้ะ​ จะท้องไหมค่ะ​หรือยังไง​ พอดีกังวลว่าจะท้องใด้ใง​ ประจำเดือนเลยกำหนดมาไม่กี่วันเอง

17 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอให้ขาดก็ขึ้นค่ะ ถ้าหลังการปฎิสนธิ2สัปดาห์ ถ้าฮอโมนการตั้งครรภ์มีมากขึ้นเลย บ้านนี้ปนะจำเดือนจากวันที่27เดือนมิ.ย.วันสุดท้ายมาตรวจวันที่20ก.ค. ขึ้นเลย คะ

เลยมาวันสองวัน แล้วตรวจเจอสองขีด เปอเซนท้องสูงมากๆค่ะ เราตรวจตอนยังไม่ถึงกำหนดปจด.มาด้วยซ้ำ ตรวจก่อนมา1วัน เจอว่าท้องแล้วนะคะ

ถ้าไม่แน่ใจตรวจอีกรอบคะ ไม่งั้นก้อไปรพ.ที่รพ.เพื่อความสบายใจถ้าท้องได้ฝากครรภ์เรยนะคะ

ตรวจอีก1ครั้งค่ะ เพื่อความมั่นใจ เพราะฉี่คนท้อง ถ้าท้อง ยังไงก็ต้องขึ้น2ขีดแน่นอนค่ะะ

ตรวจขึ้นสองขีดแล้ว ไม่ต้องสงสัยแล้วค่ะว่าท้องไหม ไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ขาดวัน 1-2 วันถ้าท้องก็ตรวจเจอแล้วค่ะ ประเด็นคือ ได้ป้องกันรึป่าว

ของเราเลยกำหนด ปจด แค่สองวันก็ขึ้นแล้วค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดก็คือท้องค่ะ ไปฝากครรภ์นะคะ

มาล้างหน้าเเ็กมั้ยค่ะลองตรวจอีกรอบค่ะ

2 ขีด = ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ