ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ ปกติประจำเดือนมาทุกวันที่3-7​ ของทุกเดือน​ (ไม่เคยพลาดน่ะค้ะ)​เเต่เดือนนี้​ ยังไม่มาค่ะ​มาครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่​ 07/ส.ค./062 ตรวจเมื่อวันที่​ 11/กย./62 ขึ้นสองขีด​ค้ะ​ จะท้องไหมค่ะ​หรือยังไง​ พอดีกังวลว่าจะท้องใด้ใง​ ประจำเดือนเลยกำหนดมาไม่กี่วันเอง

17 ตอบกลับ

รอถึงสิ้นเดือนนี้แร้วตรวจ

เลย1วันก็ตรวจขึ้นแล้วค่ะ

2ขีดก็ท้องอ่ะค่ะ

2ขีดคือท้องจร้า

2ขีด ก้อท้องค่ะ

2ขีดก็ท้องค่ะ

ตรวจค่ะ