สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้15w3dแล้ว มีใครรู้สึกว่าน้องตอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดเวลาหิวค่ะ และมีอาการท้องแข็งเป็นบางช่วงเหมือนน้องเปลี่ยนท่าค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ 15w 5d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ😂 เพราะท้องแรกหรือเปล่าไม่รู้ แต่เวลานอนหงายหน้า ท้องจะเป็นก้อน นูนๆค่ะ😊

ทางนี้เริ่มตอดตอน14w2dค่ะ