สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ การที่เรานอนตะแคงแล้วทิ้งน้ำหนักตัวลงไปที่ท้องหมดเลยเราจะนอนทับหัวเด็กในครรภ์รึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่น้องค่ะว่านอนเอาหัวไปทางไหน เราเมื่อก่อนน้องชอบนอนข้างซ้าย ตะแคงซ้ายทีไรเป็นต้องโดนถีบโดนเตะเพราะทับหัวล้านเขา 555555 แต่ถึงทับก็ไม่เป็นอะไรค่ะมีถุงครรภ์กับน้ำคล่ำคอยกันอยู่ ขอแค่อย่านอนคว่ำหน้ากดทับลงน้ำหนักที่ท้องเด็ดขาดค่ะ

2y ago

ไม่ทับค่ะ น้องจะดิ้นหนีเองค่ะเวลาโดนกด