ตั้งครรภ์39+1 น้องไม่ค่อยดิ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์39+1w ทั้งวันน้องไม่ดิ้นแต่รู้สึกท้องแข็งและน้องโก่งตัวบางครั้ง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

หลังมื้ออาหาร 1 ชั่วโมง น้องควรดิ้น ขยับตัว 4 ครั้งค่ะ ถ้าน้อยกว่านั้นถือว่าผิดปกติไปหาหมอได้เลย อันนี้หมอโรงบาลเราบอก

3w ago

รู้สึกแค่น้องโก่งตัวจนท้องเบี้ยวไปข้างนึงเลยค่ะ สักพักก็จะหายไป แล้วก็จะท้องแข็งแล้วก็หาย เลยลังเลว่าแบบนี้ควรไปโรงบาลมั๊ย