ท้องเล็กลูกออกมาจะตัวเล็กไหม?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 33Week กำหนดคลอด 27 ก.ย. มีแต่คนทักว่า ท้องเล็ก ท้องเล็ก ลูกจะออกมาตัวเล็กจริงไหมคะ เรากังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

ท้องเล็กลูกออกมาจะตัวเล็กไหม?
1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ