ขอความคิดเห็นและคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่า…ท้องไม่เห็น ท้องเล็ก (แม่ท้องแรกด้วยค่ะ) อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ ช่วงนี้แม่มีกำวลจะกระทบกับลูก

2 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักลูกค่ะแม่ ถ้าหมอบอกปกติก็คือลูกเราปกติค่ะ คนทักก็สักแต่จะทักอย่าไปสนใจค่ะ เราก็โดนแต่เราปล่อยเบลอเพราะเราฝากครรภ์กับหมอไม่ได้ฝากกับคนทัก เชื่อหมอมากกว่าคนทักค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้เกี่ยวกับลูกในท้องเลยสักนิดค่ะบ้านนี้พึ่งมาออกตอน7เดือนค่ะน้ำหนักก็ดีตัวใหญ่ด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏