ผ่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38+2 แล้วค่ะ ท้องสองผ่า+ทำหมัน หมอนัดวันที่ 18 เดือนนี้ ให้งดน้ำ งดอาหารหลังเที่ยง แล้วไปหาหมอที่ รพ. ตอน 6โมงเย็น คือหมอจะผ่าให้เลยใช่ไหมคะ แล้วทำไมวันที่18 ไม่ให้นอน รพ.เลยค่ะ เราเห็นบางเคสจะผ่าพรุ่งนี้ วันนี้ได้นอน รพ. รอคลอดแล้วค่ะ แม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอค่ะ ส่วนมากเข้าไปนอนตอนเย็น เช้าผ่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ♥️