แม่บ้านไหนที่น้องไม่ค่อยดิ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้28w3dเเล้ว รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นบ่อย เเละรู้สึกดิ้นไม่เเรง แม่บ้านไหน เป็นเหมือนกันไหมคะ เวลาคลอดน้องปกติดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ถ้าเป็นผู้หญิงก็ไม่ค่อยดิ้นแรง ไม่เท่าเด็กผู้ชาย แต่ขอแค่เราสังเกตว่าลูกดิ้นทุกๆชั่วโมงไหม เวลาเอาไฟฉายส่องตอบสนองไหม ส่วนตัวก็ประมาณนี้