ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีลูกคนที่3เเล้ว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีลูกคนที่3เเล้ว จะคลอดเดือนธันวาคม คนเเรก คลอดเอง คนที่สอง คลอดเอง คนที่3แม่ตัดสินใจจะทำหมัน สามารถทำได้เลยไหมค่ะ เพราะเเม่ฝากที่คลีนิก ต้องบอกหมอที่เราฝากครรภ์ก่อนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอที่โรงพยาบาลนะค่ะ เพราะคลีนิคเขาไม่ได้ทำคลอดให้เรา คลอดเสร็จหมอจะถามเราเองค่ะ และก่อนรอคลอดหมอจะถามเราค่ะหรือไม่แม่ก็แจ้งหมอตอนไปคลอดเลยค่ะว่าจะทำหมั่นด้วย