สอบถามช้อนตักนมเอนฟาแล็คกล่องทอง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ..ซื้อนมเอนฟาแล็คกล่องสีทองมา2กล่องแต่กล่องหนึ่งมีช้อนตักนมสีเขียวอีกอันมีช้อนตักสีขาวใส..แต่ที่เคยซื้อมาเจอแต่สีขาวใสไม่เคยเจอสีเขียว..อยากรู้ว่ามันคือนมปลอมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่โทรสอบถามบริษัทจากเบอร์ข้างกล่องค่ะ อาจผลิตคนละล็อตก็เป็นได้ค่ะ