ฉีดยาคุม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ฉีดยาคุมแล้วมีเลือดมากระปริกระปรอยนี่เป็นเรื่องปกติรึผิดปกติค่ะ ใครพอจะทราบช่วยบอกหน่อยนะค่ะ 🙏

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มานานจนลำคานจะมีประจำเดือนประมาน2-3ปีแล้วจะไม่มาอีกเลย เขาเรียกว่ามดลูกแห้ง ที่นี้พอจะปล่อยท้องอีกใช้เวลานานมาก

4y ago

แล้วถ้าเราไม่ไปฉีดต่อแล้วเปลี่ยนเป็นกินแทนจะเป็นประจำเดือนอย่างเดิมมั้ยค่ะ

ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊