ขออนุยาตสอบถามค่ะไม่ทราบจริงๆค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ. จุกนมพีเจ้น แบบ มินิ. กับ. พลัส. ต่องกันยังงัยค่ะ. แล้วแบบในรุปที่เราใช้เรียก มินิ. หรือพลัสค่ะ. ตัวไหนเปนแบบ. ม่ดูดไม่ไหลค่ะ. หรือเหมือนกัน. คือไม่ทราบจริงๆค่ะ. ปกติ. ฝากเค้าซื้อไห้. แล้วพอดีจาสั้งในเน็ต. กลัวจาสั้งมาผิดไม่เหมือนเดิมค่ะ

ขออนุยาตสอบถามค่ะไม่ทราบจริงๆค่ะ
1 ตอบกลับ

นี่ใช้ของเนเจอร คะ ดูดแล้วไม่ไหล ของพีเจ้น สำลักตลอก เลยไม่ใช้เลยคะ