เครื่องซักผ้ามินิ

มีใครใช้เครื่องซักผ้า มินิ บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าใช้ดีมั้ย ถ้าจะเอามาปั่นผ้าอ้อมหรือพวกเสื้อผ้าเด็กเล็ก #ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

เครื่องซักผ้ามินิ
4 ตอบกลับ

เราใช้มิเลอร์ ตอนนี้ไม่ได้ใช้และ

ซื้อได้ที่ไหนหรอคะ

5y ago

ในช้อปปี้ มีหลายรุ่น หลายราคาจ้า😁

ใช้ดีมั้ยคะแม่

ราคาเท่าไรคะ

5y ago

ในช้อปปี้ มีหลายรุ่น หลายราคาจ้า