😍 คุณหมอบอกไซส์​มินิ

34+3​ กำหนดคลอด​ 30​ สิงหา แต่เมื่อ5วันก่อนมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ เมื่อวานก็ท้องแข็งบ่อย​มีมูกออกมาด้วย​ ใช่มูกใส​ รึเปล่า​ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากๆค่ะ​ แอบกังวล😔 คือสงสัยมากค่ะ

😍  คุณหมอบอกไซส์​มินิ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

จะถึง37วีคไหมค่ะ​ กลัวคลอดก่อนกำกนดค่ะ