ลูกไม่ได้กินนมมา 5 เดือนแล้วแต่มีน้ำนมอยู่ในเต้าน้ำนมไหล.?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราไม่ได้ให้ลูกกินนมมา 5 เดือนแล้ว แต่อยู่ๆ น้ำนมก็มี คือ.? มากค่ะ แม่บ้านไหนมีน้ำนมมั้งค่ะ เราคิดว่าาถ้าลูกไม่ดูดน้ำนมเราก็หมดไปเลย แต่กับยังมีน้ำนมอยู่ ช่วยอธิบายทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเลิกเป็นปีก็ยังมีเลยค่ะ