23สัปดาห์​5วัน น้องดิ้นเก่งเป็นบางวัน บางวันก็เงียบมา คุณกังวล​มากค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางวันดิ้นเก่ง บางวันก็ดิ้นน้อย แม่กังวลมากค่ะ ต้องจดบันทึกการดิ้นของน้องไว้เลยค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคค่ะแม่ บ้านนี้บางวันก้ดิ้นแรงบางวันก้ดิ้นเบาค่ะ แต่น้องดิ้นบ่อยค่ะ บ้านนี้ 27+6 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ก่อนหน้านี้ ดิ้นเก่งมาก อาทิตย์ที่ผ่านมาดิ้นน้อย รู้สึกกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้20w4d บางวันก็ดิ้นเก่งบางวันก็ดิ้นน้อย กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้22วีคแล้วยังไม่รู้ว่าน้องดิ้นเลยจ้า

ปกติจ้า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นจ้า

เหมือนกันจ้าตอนนี้25wแล้ว