เจ็บท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราเจ็บท้องทุกๆ5นาที เจ็บครั้งละ 40-50 วิ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดนะคะ เจ็บแบบทนไหว เจ็บตั้งแต่ช่วงตี3 แบบนี้เตือนหรือเจ็บจริงคะ ต้องไป รพ เลยไหม😂🙏🏻

เจ็บท้อง
1 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะ ถ้าเจ็บเริ่มถี่ เริ่มสม่ำเสมอก็เจ็บจริงจะคลอดค่ะ