สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือว่าเกิดภาวะแท้งคุกคามตอนประมาน2เดือนค่ะ แล้วตอนนี้ท้องจะ9เดือนแล้วค่ะ พอดีอยากทราบว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ ไม่มีใครตอบได้นอกจากหมอ ยังไงดูแลตัวเองกับน้องดีๆนะคะ ระวังเป็นพิเศษเลย

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ