ฉีดวัคซีนตอนท้อง

ก่อนท้องเราฉีดวัคซีนไป2เข็ม ตอนนี้เราท้องได้3เดือนแล้วหมอบอกต้องฉีดให้ครบ3เข็มไม่งั้นจะไม่เปิดห้องคลอดให้ อยากรู้จะเป็นอะไรกับลูกเรามั้ยคะ ปกติเราร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงอยุ่แล้วกลัวจะเป็นอันตรายมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีนตอนท้องแทบไม่มีผลอะไรกับลูกและแม่เลยค่ะ คนท้องภูมิต่ำเลยไม่ต้านวัคซีนเท่าคนปกติ แนะนำฉีดหลัง 12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

3y ago

Post reply imageGIF