ลูก3เดือน #ฉีดยาคุม

คลอดลูกได้3เดือน ฉีดยาคุมแบบ3เดือน1เข็ม เข็ม2ยังไม่ได้ฉีด เลยมา2-3วัน เเต่ก่อนเลยวันฉีดยาคุมพึ่งมีอะไรกับแฟน #จะเป็นไรไหมคะ #จะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆอยากให้ฉีดต่อเนื่องนะคะ เพราะหลังยาคุมหมดติดง่ายมาก ไปฉีดลองสอบถามคุณหมอดูนะคะแม่ % จะท้องมีค่ะ แต่ไม่ชัวร์ ถ้ารอบเดือนแม่มาปกติก็ลองนับหน้า 7 หลัง 7 ดูค่ะวันที่มีอะไรกับแฟน

4mo ago

ขอบคุณค่ะ จะไปฉีดต่ออยู่ค่ะแต่กังวลเพราะเลยวันฉีด2-3วันแล้ว