สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่คนไหนแพ้ท้องบ้างค่ะ รู้สึกจะอาเจียนอยู่ตลอดเวลา ต้องกินยาแบบไหนค่ะถึงจะแก้แพ้ท้องได้ บรรเทาอาการอาเจียนค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้ท้องค่ะ เข้าไปภายในครัวเจอกลิ่นอาหาร อาการมาทันทีเลยคะ บ้างครั้งตีขึ้นหัว จนมึนหรือจะวูบ ได้กลิ่นเร็ว จมูกไว อยู่บ้างครั้งก็แสบลิ้นปี่ แถมน้ำหนักลดด้วยคะ กินอะไรเยอะๆไม่ได้ กินเสร็จจะอ้วก ต้องแบ่งกิน4-5มื้ต่อวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้หมอให้วิตามินมากินค่ะ เบาแพ้มานิดนึงคะ ท้อง2แล้วแต่แพ้หนักกว่าท้องแรกมากเลยคะ

บอกหมอเลยค่ะหมอจะจัดยาแก้แพ้ท้องและอาเจียนมาให้ของเรากินก็ไม่หายเลยฉีดเลยค่ะ

ยกมือรัวๆค่ะแพ้จนไปทำงานไม่ไหว มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ

เคยเห็นในเนตเค้าให้กินผลไม้แช่เย็นช่วยบรรเทาได้ค่ะ