ลูกดิ้นแบบนี้แปลกไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ 28+3 ลูกชอบดิ้นใกล้บริเวณจิ'มิ อันตรายไหมค่ะ บางทีดิ้นฉี่แทบเล็ด เหมือนลูกจะออกมาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์​ใกล้กันคะ เป้นเหมือนกันคะ ไม่อันตรายคะเป็นเรื่องปกติคะ บาวทีดิ้นจนปวดฉี่ เจ้บหน่วงๆก็มีคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ เพราะแม่ขี่มอไซด์บ่อย เลยกังวลค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ