ลูกดิ้นแบบนี้แปลกไหมค่ะ

#สวัดดีแม่ๆทุกคน บ้านนี้เพิ่งจะเข้าไตรมาสที่3เริ่มรู้สึกว่าเวลาลูกดิ้นรึเคลื่อนตัว รู้สึกปวดเยี่ยวทันที รึสะเทือนไป (ยันตูด) มีแม่ๆบ้านไหนเปนไหม ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกดิ้นแบบนี้แปลกไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้น ทำให้ที่น้อยลงบางทีเขาดิ้นไปโดนกระเพาะปัสสาวะเลยทำให้คุณแม่ปวดฉี่บ่อยค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เค้าดิ้นไปชนกระเพาะปัสสาวะแม่ ก็ทำให้แม่ปวดฉี่ได้ค่ะ