ท้องได้ 33w1dแล้วค่ะ รู้สึกกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนก่อนๆ วันนี้หมอนัดซาวด์เสียงหัวใจลูกก็ปกติดี

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่เพราะพื้นที่ในท้องน้อยลงน้องตัวใหญ่ขึ้นทางนี้ 30 w 6 d ก็เริ่มดิ้นน้อยลงแต่เกินวันละ10ครั้งต่อวัน

1y ago

พึ่งท้องแรกเลยไม่รู้อะไรเลยค่ะ

32+4 ดิ้นน้อยแต่ดิ้นแรงค่ะลูกขยับตัวนิดหน่อยก็รู้สึกสะอึกวันล่ะ3-4รอบเลยค่ะ

พื้นที่น้องเริ่มเเคบเเล้วเเม่ ดิ้นเกิน10ครั้งต่วันคือปกติค่ะ

เหมือนกันค่ะดิ้นน้อยเพราะตัวใหญ่ขึ้นแต่เกิน10ครั้งต่วัน

1y ago

ขอบคุณค่ะ