ท้องได้30w 4d แล้วค่ะ

ท้องเเข็งบ่อยมาก และปวดท้องบ่อยด้วยค่ะ ปวดๆหายๆ นอนก็ปวด อาการเเบบนี้อันตรายไหมคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเดินมาก...ยืนนานท้องก็จะแข็งเหมือนกันค่ะ เคยถามหมอเรื่องท้องแข็ง หมอก็ถามกลับว่ามีปวดท้องร่วมด้วยมั้ย คือของเราไม่มีปวดท้องร่วมด้วย หมอบอกว่าอาจเพราะมดลูกขยายขึ้น ช่วงนี้ก็จะท้องแข็งค่ะ แต่ของแม่มีปวดท้องเราว่าปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากค่ะ ปกติก็ชอบเดินนานเเละเที่ยวบ่อย น่าจะเกี่ยวกันตามที่เเม่ว่าค่ะ