เกินกำหนดคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์เกินกำหนดคลอดบ้างค่ะ ถ้าเกินไปแล้ว เราไปหาหมอ หมอจะเร่งคลอดให้เลยมั้ยค่ะ ตอนนี้เกินกำหนดมา 2 วันแล้ว กังวนมากเลยค่ะ อยากคลอดน้องแล้ว กลัวน้องจะเป็นอันตรายค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้า หมอจะกระตุ้นคลอดให้ เกินกำหนดไม่ดีจ้า เสี่ยงรกเสือม

5y ago

จะไปหาพรุ่งนี้คะ กังวนมากคะ

บ้านนี้ก็เกินมา2วันแร้วค่ะยังไม่คลอดเรย

5y ago

หมอรอให้41วีคจร่าระหว่างนี้น้องยังไม่ออกก่อนหมอนัดหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะแม่