อยากคลอดแล้ว 35w4d

อยากคลอดน้องแล้ว แต่น้ำหนักลูกได้แค่ 2 โล

4 ตอบกลับ

ลูกเราคนโตเกิดมาแค่ 2 โล แต่ก็แข็งแรงดีค่ะ แต่ถ้าความสบายใจให้เข้าตู้อบ เด็กจะดูดีขึ้นค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ ท้องแรกเราคลอดตอน 38+6 ค่ะ ท้อง 2 พึ่งได้ 37+1 ค่ะ ควรรอให้ครบสัก 38 week ก่อนก็ยังดีค่ะ

เค้าซาวด์ตอน38วีค น้องหนักแค่2600-2700 คลอด38+4 น้องหนัก3290 เกินคาดมากจ้า

บ้านนีคลอดน้องมาเเรกเกิด2800 ตอนนี่4400