😔

ตอนท้อง5เดือน มีแม่ๆคนไหนมีอาการใจสั่นมือสั่นหายใจไม่ออกจะอ้วกคล้ายจะเป็นลมบ่อยๆบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้สึกจะเป็นลม เรามีอาการแค่ใจสั่นบางครั้ง หมอเคยบอกเรานะถ้ามีอาการหัวใจเต้นผิดปกติให้รีบไปหาหมอจะได้ตรวจให้ทันทีว่าเป็นอะไร