เด็กคลอดก่อนกำหนด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกเราคลอดก่อนกำหนด 33วีค ตอนนี้น้องอายุได้10วันค่ะ น้องนอนทั้งวันเลยแทบจะไม่ตื่นมากินนม นอนวันนึง 20 ชม.ได้ค่ะ จะตื่นลืมตาก็ตอนอึเท่านั้น แปปี้ปกติมั้ยค่ะ พอดีเห้นเด็กคนอื่นร้อง ตื่นมาเล่นนู้นนี้ เเต่ลูกเรานอนอย่างเดียวไม่ร้องไม่งอแง

เด็กคลอดก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

ปลุกมากินนมบ้างก็ดีค่ะจะได้กระตุ้นน้ำนมแม่ด้วยค่ะ

เด็กแรกเกิดนอนเกือบตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะแม่