#ขอสอบถามหน่อยค่ะ#

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากสอบถามกน่อยค่ะในกรณีลูกกินนมผงน้องสามารถดื่มน้ำได้เลยป่าวค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน20วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกินนมผงเสร็จ ให้น้องกินน้ำ1-2ช้อนชาค่ะ แล้วมั่นเช็ดลิ้นเช้า-เย็น

3y ago

ไม่เป็นไรค่ะ ที่ป้อนเพราะช่วยให้ในปากน้องไม่เกิดฝาขาวๆในปาก