ขอสอบถามหน่อยค่ะ. คือพึ่งเคยท้องครั้งแรก ตอนนี้ท้องได้38วีคแล้ว. กำหนดคลอด 12มีนา. ช่วงนี้รู้สึกเจ็บท้องมากๆเจ็บแบบร้าวไปยั้นหลังเลยค่ะลุกเดินไม่ไหวเลย. และรู้สึกเจ็บปวดจิมิ และแน่นๆหน้าอก แบบนี้ใช่เจ็บท้องคลอดป่าวค่ะ

32 ตอบกลับ

38วีค กับหนดคลอด12มีนา62ใช่ไหมค่ะทำไมคุณแม่ตอนนี้38วีค. บ้านนี้กำหนดคลอด13มีนา62ตอนนี้พึ่ง28wเองค่ะ