ตอนนี้ 38 w

คุณแม่บ้านนี้ คุณหมอยังไม่ตรวจปากมดลูกให้เลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แต่คุณหมอนัดอีกทีวันกำหนดคลอดเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอสอบถามหน่อยค่ะ #กำหนดคลอด3มีนา64

1 ตอบกลับ

ของเรานัดตรวจตอน38wค่ะ กำหนด11มีนา

3y ago

เช่นกันนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆน๊า☺