ขอสอบถามหน่อยค่ะ. คือพึ่งเคยท้องครั้งแรก ตอนนี้ท้องได้38วีคแล้ว. กำหนดคลอด 12มีนา. ช่วงนี้รู้สึกเจ็บท้องมากๆเจ็บแบบร้าวไปยั้นหลังเลยค่ะลุกเดินไม่ไหวเลย. และรู้สึกเจ็บปวดจิมิ และแน่นๆหน้าอก แบบนี้ใช่เจ็บท้องคลอดป่าวค่ะ

32 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ลองจับเวลาที่เจ็บท้องนะค่ะ ถ้าเจ็บถี่ ให้รีบไปหาหมอค่ะ

บ้านอีก2วัน38wจะผ่าคลอดแล้วค่ะ ถ้าคลอดเองก้ไม่น่าเกิน40wนะคะเตมที่แล้ว

แม่นับผิดหรือเปล่าคะ เราเอง กำหนดคลอด4มีนา พึ่ง 29+4 เองค่ะ

บ้านนี้27w+5 กำหนดคลอด ก็มีนา คุณแม่พิมเดือนผิดหรือป่าวคะ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่. เพราะปกติ บ้างคน 37 w ก็คลอดกันแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้33 W. หมอนัด 13มีนา. แต่ปวดหลังมาก

บ้านนี้37 วีค กำหนดคลอด 8มกรา นะคะ แม่พิมพ์ผิดหรือเปล่า

5y ago

บ้านนี้36วีค กำหนดคลอด10มกรา

สงสัยคุณแม่พิมพ์ผิด เรา34weekกำหนดคลอด28 ม.ค.

5y ago

พรุ่งนี้35week แต่หมอนัดคลอด5มีนา😅

กำหนอคลอดวันเดียวกันเลยค๊ เเต่บ้านนี้33week

บ้านนี้32วิคกำหนดคลอด5กุมภาพันธ์

5y ago

บ้านนี้39วีค กำหนดคลอด5กุมภาค่ะ