...

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือบ้านนี้ฝังยาคุมกำเนิด โรงพยาบาลฝังให้ค่ะ แต่ถ้าเราไปเอาออกก่อนกำหนดที่โรงพยาบาล จะเสียเงินไหมคะ แล้วต้องเสียกี่บาทคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็น รพ.รัฐ น่าจะถอดฟรีนะคะ ถ้าอยากให้ชัวร์ โทรไปสอบถามเลยจ้า