ประกันสังคม

แม่ๆคะ มีเรื่องสอบถาม. เราตั้งครรภ์อยู่แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอด. ถ้าไปหาหมอ ตาม. รพ. ประกันสังคมของเรา. จะเสียเงินไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ อยู่ในระหว่าง ฝากครรภ์ฟรี ไม่ว่าจะเป็นอะไร ไปหาก็ไม่เสียค่ะ นอกจากยานอกบัญชี

5y ago

ขอบคุณคะแม่😊😊