แม่ๆบ้านไหนไปฉีดวัคซีนโควิดตอนท้องแล้วบ้างคะ🥹

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ เราว่าจะไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ในเดือนนี้ ตอนนี้ท้องได้5-6แล้วคะ ไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะแม่ๆ ห่วงลูกในท้องคะ วังวนใจ🥹🥹🥹 คิดมาก คิดมาหลายเดือนมากไม่กล้าฉีดคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ ยังไม่ได้ฉีดเข็ม3เช่นกัน แต่ตอนไปทำฟันหมอแนะนำให้ฉีดไฟเซอร์ ลูกเกิดมาจะได้มีภูมิด้วย ***แต่ส่วนตัวและครอบครัวยังไม่อยากให้ฉีดค่ะ😅

2y ago

เข็ม1และ2 เราได้นับก่อนตั้งครรภ์แล้วค่ะ