แม่ๆบ้านไหนไปฉีดวัคซีนโควิดตอนท้องแล้วบ้างคะ🥹

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ เราว่าจะไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ในเดือนนี้ ตอนนี้ท้องได้5-6แล้วคะ ไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะแม่ๆ ห่วงลูกในท้องคะ วังวนใจ🥹🥹🥹 คิดมาก คิดมาหลายเดือนมากไม่กล้าฉีดคะ

28 ตอบกลับ

ทางนี้ฉีดเข็ม 3 ตอนท้องได้ 6 เดือนจ้า ฉีดไฟเซอร์ค่ะ ปกติทุกอย่างไม่มีอาการปวดเมื่อยอะไรเลยค่ะคุณแม่ น้องดิ้นปกติแข็งแรงดีค่ะ

เราฉีดตอน4เดือน ไฟเซอร์แบบใต้ผิวหนังค่ะ ไม่มีอาการค่ะ คุณหมอให้ฉีดอีกทีตอน7เดือน ก็จะฉีดใต้ผิวหนังเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้เข็ม2 ตอน 13 week เข็ม3 ตอน 28 week ลูกดิ้นปกติดีค่ะ แข็งแรง แต่เราปวดแขนนิดหน่อยปวดมากเลยแหละ ตอนนี้38 week แล้ว 😊

เราฉีดตอน20wกับ24w ไฟเซอร์สองเข็ม ปวดแขนอย่างเดียวค่ะ แล้วมาติดโควิดตอน 34w มีอาการไออย่างเดียวเลย 😁

เข็มแรกฉีดตอน5เดือนคะ แต่เข็มสองหมอนัดตอนหนูท้อง8เดือน หมอไม่ฉีดให้ อายุครรค์เยอะ หมอกลัวแท้ง

ไม่อันตรายฉีดได้ค่ะ ฉีดเข็ม2ตอน4เดือน ฉีดเข็ม3ตอน8เดือน ไม่มีอันตรายอะไร น้องดิ้นปกติค่ะ

ฉีดตอนท้อง4เดือนคะ เข็ม4โมเดอน่า ไม่มีอาการอะไรคะ มีแค่ไข้ วันเดียวก็หายค่ะ

แม่บ้านนี้6เดือนฉีดเข็มสามมาแล้วค่ะไม่มีอาการใดๆเลยปลอดภัยดีค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ ถ้าแม่จะฉีดต้องรอครบ12สัปดาห์หรือ3เดือนค่ะถึงจะฉีดได้

เราฉีดตอนท้องได้2-3เดือน ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง 2เข็มในเดือนเดียว