ลูกไม่ทานข้าว

ลูกสาว 10เดือนไม่ยอมกินข้าว ต้องทำอย่างไรค่ะ หรือมีเมนูอะไรแนะนำบ้างไหใค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้น้องหยิบกินเองค่ะ ส่วนใหญ่อาจโยนทิ้ง แต่แม่ต้องหาจังหวะเอาข้าวเข้าปากน้องขณะที่น้องเล่น

ลองป้อนข้าวเหนียวดูคะ เพื่อน้องจะอยากกินคะ

4y ago

น้องกินค่ะ ข้าวเปล่า

น้อง9เดือนไม่ทานข้าวเลยทำอย่างไรดีค่ะ