ลูกมีไข้

ขอสอบถามหน่อยคะน้องอายุได้1เดือน24วันน้องมีไข้เดี๋ยวลดเดี๋ยวขึ้นมีไอเล็กน้อยไม่มีนำ้มูกตอนนี้ที่ทำให้น้องคือเช็ดตัวกับให้ทานยาน้องถ่ายสีเขียวไม่ซึมเล่นปกติควรพบเเพทย์ไหมคะคือก่อนหน้านี้น้องพึ่งออกจากรพเลยพอมียาที่ตรงกับอาการน้องบ้าง

3 ตอบกลับ

พาน้องกลับไปหาหมอค่ะแม่ ถ่ายสีเขียวเป็นผิดปกติค่ะ

พบแพทย์ค่ะน้องยังเล็กอยู่

ควรพบหมอค่ะ