หน้าท้องลายแม่ใช้ครีมไรกันคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ. แม่ๆใช้ครีมอะไรทากันท้องลายกันคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ 36w แตกประมาณ 3 เส้นเล็กๆตรงต้นขา ส่วนท้องยังไม่แตกค่ะ ไม่รู้จะรอดป่าว 555

เราว่าถ้ามันจะเเตกยาอะไรก๋เอาไม่อยู่อ่ะ เหมือนในเพลงอ่ะค่ะ ถ้าเค้าจะรักยืนเฉยๆเค้าก็รัก ถ้าเค้าจะทักไม่ต้องทักเค้าก็ทัก

เราใช้ของกิฟฟารีน คิดว่าจะเอาอยู่ มาแตกตอนใกล้คลอดเฉย แต่เริ่มแตกตรงขาค่ะ ยังไม่ไปท้อง

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะกอกค่ะชโลมไปเลยหลังอาบน้ำไม่ต้องเสียดายราคาถูกมากๆใช้มาแล้ว2ท้อง

บ้านนี้ใช้2ยี่ห้อนี้ตั้งแต่ท้อง3เดือนค่ะ ดื่มน้ำวันละ2ลิตร ไม่เกา ถ้าคันก็ลูบๆเอาค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับนีเวียตลับสีน้ำเงินคะ

บ้านนี้ใช้ของกีฟฟารีนค่ะ ทาบ้างไม่ทาบ้าง😁

Carins กับ ไบโอออย ค่ะ เอาอยู่

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ