แนะนำนมกล่องหน่อยคะสำหรับลูกน้อย1ขวบ

ขอสอบถามหน่อยคะ แม่จะเปลี่ยนให้น้องทานนมกล่อง ยี้ห้อไหนดีค่ะ แนะนำหน่อยคะ ตอนนี้น้องทานแอนฟาแล็คสูตร2กล่องทองชมพูอยู่คะ แนะนำนมกล่องสำหรับเด็ก1ปีขึ้นไปหน่อยคะยี้ห้อไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะ ไม่ฟิกยี่ห้อค่ะ กินทุกยี่ห้อเลย วนๆกันไป ทั้งนมเสริมสารอาหารและนมวัว100%