การตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีมีอาการเวียนหัว ปวดหัวบ่อยๆ มึนงง เหม็นกลิ่นต่างๆ เพลีย มีอาการอยากนอนตลอด ท้องอืดหงุดหงิดง่าย เบื่ออาหาร มีอาการแบบนี้ก่อนและหลังมีประจำเดือน อาการแบบนี้จะเกิดภาวะการตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาลองตรวจชัวร์สุดค่ะแม่

ตรวจให้แน่ใจก่อนนะคะ