ท้องสองค่ะ แพ้ท้องหนักค่ะ

เราท้องสอง10วีคมีอาการแพ้ท้องหนัก ปวดหัวตลอดเวลา อ่อนเพลียตลอดเวลา เบื่ออาหาร นอนไม่หลับ เหม็นกลิ่นต่างๆ ทรมานสุดๆเลยค่ะ บางวันทนไม่ไหวจนร้องไห้เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วมีวิธีไหนพอช่วยบรรเทาไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำขิงช่วยบรรเทาได้ค่ะ นวดได้

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍