ขอสอบถามหน่อยคะ ถ้าท้องมีอาการอย่างไงบ้างคะ 3 อาทิตย์ก่อนหน้านี้ตรวจแล้วแต่ไม่ท้องคะ แต่ผ่านมาช่วงหล

ขอสอบถามหน่อยคะ ถ้าท้องมีอาการอย่างไงบ้างคะ 3 อาทิตย์ก่อนหน้านี้ตรวจแล้วแต่ไม่ท้องคะ แต่ผ่านมาช่วงหลังๆๆกินเยอะมากคะง่วงนอนก็บ่อยคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ดูอีกทีค่ะ