ขอสอบถามหน่อยคะ

ถามหน่อยคะท้องประมาณ3เดือนแล้วตอนแรกๆที่รู้ว่าท้องมีอาการแพ้แต่ไม่มากแล้วก็หายไปพักหนึ่งคะแต่พอมาตอนนี้3เดือนรู้สึกปวดหัวแล้วก็บ้านหมุนจะอวกเป็นอาการปกติไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราเองแพ้ท้อง 2รอบค่ะ ช่วงท้องแรกๆ กับช่วง 7-8เดือน