ท้อง17วีคมีอาการท้องเเข็ง

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้17วีคแล้วคะ แต่มีอาการท้องเเข็งๆทั่วท้องน้อยแล้วก็ปวดหน่วงๆด้วย อยากทราบว่าใช่การโก่งตัวของลูกหรือป่าว ขอถามผู้รู้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งนูนข้างซ้ายหรือขวา เป็นไม่นานแล้วหายปกติค่ะ ถ้าแข็งทั้งท้องแบบลูกบอลผิดปกติค่ะแม่

3y ago

แข็งทั่วท้องน้อยเลยอะคะ