17วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้17วีคแล้วคะ น้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย แบบนี้จะมีผลกระทบอะไรกับเจ้าจิ๋วไหมคะ ไปหาหมอทีไรพี่พยาบาลจะบอกว่าน้ำหนักไม่ขึ้นจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ เป็นกังวลมากๆเลยคะ ปกติแล้วเป็นคนที่น้ำหนักตัวขึ้นค่อนข้างยากคะ

2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2d ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ

2d ago

เราคนพึ่งทักว่าท้องตอน 7 เดือนค่ะ ก่อนหน้าเขาบอกนึกว่าอ้วนลงพุง 🤣