ปวดท้อง

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 8. Week รู้สึก เสียวๆหน่วงหวิวๆปวดนิดๆๆนิดเดียวเองคะ ปวดท้องฝั่งซ้าย ไม่ได้ปวดมดลูกนะคะเเต่ปวดฝั่งซ้ายมือข้างๆมดลูก. ไม่มีเลือด ก่อนที่จะปวดนั่งรถ หลังกะบะมา กระเเทกนิดหน่อยคะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ ไม่ได้ปวดมาก ไม่มีเลือดไม่มีไข้

1 ตอบกลับ

รอสังเกตอาการ ถ้าไม่ดีขึ้น หรือมีอะไรผิดปกติก็ปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

ตอนนี้ไม่มีปวดท้องเเล้วค่ะขอบคุณนะคะ